AN NINH-QUỐC PHÒNG
Ủy ban nhân dân xã Gia Xuyên thực hiện giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông
04/03/2021 12:00:00

Từ ngày 26/1, UBND xã Gia Xuyên đã phối hợp với các lực lượng chức năng của thành phố thực hiện giải tỏa vi phạm lòng lề đường, vỉa hè đường giao thông khu vực thôn Nghiên Phấn .

Các lực lượng chức năng của Thành Phố và xã đã tiến hành lập biên bản , tháo dỡ toàn bộ các lán xây dựng trái phép, cột sắt, cột bê tông, mái tôn của những lán tạm vi phạm lòng đường, vỉa hè,. Đồng thời, giải tỏa các điểm tập kết vật liệu xây dựng, các điểm lấn chiếm bày bán hàng. UBND xã Gia Xuyên cũng phối hợp với công ty cổ phần quản lý các công trình đô thị Hải Dương tiến hành cắt tỉa cây xanh trên toàn tuyến nhằm tạo cảnh quan, đường thông thoáng cho các phương tiện tham gia giao thông.

Thời gian tới, UBND xã Gia Xuyên sẽ thường xuyên ra quân, chấn chỉnh trật tự đô thị, trật tự công cộng và vệ sinh môi trường. Kiên quyết xử lý đối với các trường hợp cố tình vi phạm nhằm khắc phục tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường vi phạm an toàn giao thông, giữ nghiêm kỷ cương pháp luật trong lĩnh vực quản lý, sử dụng đất đai./.

T/h: Đài phát thanh TP Hải Dương.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1127
Trước & đúng hạn: 1127
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/03/2024 15:56:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CỘNG HÒA - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Sáng

Địa chỉ: UBND phường Cộng Hòa

Điện thoại: 0986148773

Email: nguyenvansang@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0