THỂ THAO
Đội bóng đá nhi đồng U10 phường Cộng Hoà giành cúp vô địch tại giải bóng đá nhi đồng Cúp Vietcombank TP Chí Linh lần thứ 11
05/07/2022 10:36:26

Từ ngày 28/6 đến 3/7 tại khu liên hợp thể thao Thuận Dựng- phường Sao Đỏ diễn ra giải bóng đá nhi đồng Cúp Vietcombank TP Chí Linh lần thứ 11, hè 2022. Giải có sự tham ra của 18 đội bóng đến từ các xã, phường trên địa bàn TP. Các đội được chia làm 6 bảng, thi đấu trên sân mini 10 người

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với 25 trận đấu, giải đã chính thức khép lại sau trận chung kết giữa 2 đội bóng đá nhi đồng U10 phường Cộng Hoà và U10 phường Hoàng Tiến.…Mặc dù thi đấu dưới thời tiết nắng nóng nhưng với sự có mặt thường xuyên và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các cầu thủ nhí đã thi đấu hăng say, cống hiến hết mình cho khán giả những trận đấu kịch tính, giàu cảm xúc, qua đó đã góp phần vào thành công của giải.
Tại trận chung kết, bằng sự xuất sắc của thủ môn và sự đồng đều về kỹ thuật của các cầu thủ, đội bóng đá nhi đồng U10 phường Cộng Hoà đã giành chiến thắng thuyết phục trên chấm luân lưu trước đội bóng nhi đồng U10 phường Hoàng Tiến, qua đó đã đoạt chức vô địch mùa giải năm nay…Kết thúc giải, BTC đã trao cúp và cờ cho đội vô địch là đội bóng đá nhi đồng phường Cộng Hoà, giành Á quân là đội bóng đá nhi đồng U10 phường Hoàng Tiến, đồng giải 3 là hai đội bóng U10 xã Bắc An và U10 xã Hưng Đạo.
Đội bóng nhi đồng U10 phường Cộng Hòa xuất sắc giành chức vô địch

Ngoài ra, BTC còn trao giải cho cầu thủ vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời giúp BTC tuyển chọn được những cầu thủ xuất sắc thành lập đội tuyển bóng đá nhi đồng U10 TP Chí Linh để bồi dưỡng tham ra thi đấu giải cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ở Lễ trao giải

Đến tháng 03 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:01/03/2024 00:38:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CỘNG HÒA - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Sáng