GIÁO DỤC-Y TẾ
Rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023
07/09/2022 09:20:02

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng ngày 5/9, lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của gần 23 triệu học sinh trên cả nước nói chung, và gần 1500 học sinh phường Cộng Hòa nói riêng.

Đ/c Hoàng Văn Mạnh – Phó Bí thư TT Đảng ủy phường –dự khai giảng tại trường Tiểu học Cộng Hòa
 Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đ/c Hoàng Công Hào – Phó Chủ tịch UBND phường dự khai giảng tại trường Tiểu Học

Hòa chung không khí háo hức năm học mới trên cả nước, tập thể thầy và trò 4 nhà trường phường Cộng Hòa đã có mặt tại trường từ rất sớm để tham gia ngày khai giảng. Rất nhiều phụ huynh cũng chủ động đưa con em mình đến trường trong sự kiện đặc biệt này.

Lễ khai giảng năm nay diễn ra với thời lượng khá ngắn nhưng đầy đủ các tiết mục từ giới thiệu chương trình năm học mới, văn nghệ chào mừng cũng như trao học bổng cho học sinh học giỏi - vượt khó.

*Một số hình ảnh ngày khai giảng :

Lễ Khai giảng Trường THCS Chu Văn An

Đến tháng 02 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:28/02/2024 12:06:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CỘNG HÒA - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Sáng