VĂN HÓA-XÃ HỘI
GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHỊP ĐIỆU NGÀY HÈ NĂM 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
17/08/2023 01:50:33

Chiều ngày 05/8/2023, tại trường Mầm non Cộng Hoà, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Cộng Hoà đã tổ chức Giao lưu văn nghệ Nhịp điệu ngày hè năm 2023.

Về tham dự buổi giao lưu văn nghệ có đồng chí Hoàng Văn Mạnh Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hoạt đồng hè năm 2023

Về dự cổ vũ, động viên buổi giao lưu văn nghệ có các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, TT Ủy ban MTTQ phường, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể trong phường, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng các KDC và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và nhi đồng cùng toàn thể nhân dân trong toàn phường.

Giao lưu văn nghệ hè năm nay thu hút hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia đến từ 10 đơn vị, với 22 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục đều có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước và các tiết mục nhảy dân vũ trên nền nhạc dân gian.

Chương trình giao lưu văn nghệ hè năm 2023 là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên; các em thanh niếu nhi trong toàn phường được giao lưu, học hỏi văn hóa, văn nghệ và phát triển giáo dục; là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè. Việc tổ chức các hoạt động hè nói chung và giao lưu văn nghệ nói riêng là việc làm có ý nghĩa thiết thực và nhân văn sâu sắc; thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Cộng Hoà đối với sự phát triển của thanh thiếu nhi và nhi đồng của phường nhà. Qua hoạt động hè nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, các nhà trường, gia đình và xã hội đối với công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi và nhi đồng; tạo khí thế phấn khởi, chuẩn bị tốt các điều kiện để các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao nhất. Đồng thời tạo sân chơi, môi trường an toàn cho học sinh dịp nghỉ hè; giúp các em thanh thiếu nhi và nhi đồng có kỳ nghỉ hè vui tươi, lành mạnh và bổ ích; là điều kiện để các em rèn luyện và phát triển cả về sức khỏe, thể lực, trí tuệ, bồi dưỡng năng khiếu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và trang bị kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng tham gia các hoạt động Đoàn - Hội - Đội./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu văn nghệ Nhịp điệu ngày hè 2023:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 8588
Trước & đúng hạn: 8580
Trễ hạn: 8
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/11/2023 08:08:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CỘNG HÒA - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Sáng

Địa chỉ: UBND phường Cộng Hòa

Điện thoại: 0986148773

Email: nguyenvansang@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0